Văn bản mới hướng dẫn thi hành luật doanh nghiệp năm 2005 (Chính trị Quốc gia, 2008)
Giới thiệu các văn bản quy phạm pháp luật được ban hành từ cuối năm 2006 đến tháng 5/2007 tiếp tục hướng dẫn thi hành Luật doanh nghiệp năm 2005