Gương mặt nhà giáo (Trẻ, 2007)
iới thiệu cho chúng ta 36 nhà giáo tiêu biểu xuất sắc xưa và nay của vùng đất ngàn năm văn hiến như Thầy Chu Văn An, Nguyễn Phi Khanh, Nguyễn Trãi, Nguyễn Thị Lộ, Nguyễn Bảo, Vũ Công Đạo...