Kỹ thuật hội hoạ - hướng dẫn tập vẽ - Hà Thiện Thuyên (Thanh niên, 2005)
Trình bày những nguyên lý cơ bản và phương pháp phác họa, phối cảnh, cách tạo hình và nghệ thuật trang trí từ cơ bản đến nâng cao. Nhằm giúp cho các nhà trang trí, thiết kế đem lại hiệu quả cao trong công việc của mình