(untitled) - Đào Thanh Hải (Hà Nội, 2003)
Trình bày các chỉ thị, thông tư, nghị định, quyết định mới về doanh nghiệp nhà nước Việt Nam
Phụ chú: tr.5-11
Keywords: Doanh nghiệp nhà nước; Luật doanh nghiệp