Vẽ mỹ thuật trang phục - Võ Phước Tấn (Lao động - Xã hội, 2006)
Cung cấp cho sinh viên những kiến thức cơ bản về mỹ thuật bao gồm: màu sắc, đường nét, hình khối, tỉ lệ cơ thể nam nữ và trẻ em. từ đó, sinh viên phác hoạ được các mẫu trang phục phù hợp với người mặc, với chất liệu, kiểu dáng, hoa văn của trang phục theo những ý tưởng của bản thân