Nghệ thuật cắm hoa - Hồ, Trường Long (Phụ nữ, 2000)
Các bài thực hành cắm hoa dưới các dạng thẳng, nghiên bình thấp, bình cao, các kiểu cắm theo phương Tây, các kiểu kết giỏ hoa, hoa sinh nhật... bằng nhiều loại hoa khác nhau tuỳ theo ý nghĩa của chủ đề