Từ điển kiến trúc và xây dựng Anh - Việt * Việt - Anh - Trần, Quang (Nxb. Thanh Hóa, 1998)
Sách gồm khoảng 100.000 mục từ Anh - Việt và Việt - Anh về xây dựng và kiến trúc được giải thích ngắn gọc, chính xác, có phiên âm cách đọc tiếng Anh và Minh họa. Phần cuối sách trình bày thiệu theo thứ tự ( A - Z ) các kiểu dáng kiến trúc mới nhất hiện nay