Trí tuệ xử thế / Christian, Larosepur; Nguyễn Thu Hiền biên dịch - Nguyễn Thu Hiền (Hải Phòng, 2008)
Giới thiệu những kinh nghiệm quý đã đúc kết trong cuộc sống như: hiểu rõ bản thân, phép tắc của cuộc sống, sự tu luyện đạo đức, đối nhân xử thế và những yếu tố của sự thành công