Mỹ thuật trang phục - Võ Phước Tấn; Đỗ Thị Anh Hoa; Thái Châu Á (Lao động xã hội, 2006)
Trang phục đối với đời sống con người; Những kiến thức chung về thẩm mỹ; Nhận thức về mốt; Trang trí trong trang phục.