(untitled) - Nguyễn, Thành Trí; Nguyễn Thành Trí; Châu Ngọc Thạnh (Đà Nẵng, 2000)
Những kiến thức cơ bản về chức năng, đặc điểm kỹ thuật của các phần tử trong hệ thống khí nén: Giới thiệu các mạch khí nén cơ bản, những mạch làm cơ sở cho việc xây dựng các mạch điều khiển khí nén phức tạp. Phương pháp dò tìm hư hỏng, các bảng liệt kê những hư hỏng, cách khắc phục hư hỏng của các phần tử, thiết bị trong hệ thống khí nén
Tài liệu tham khảo: tr.314
Keywords: Chi tiết máy; Khí nén; Sửa chữa; Thiết bị khí nén; Bảo dưỡng