Phương pháp nghiên cứu khoa học giáo dục và tâm lý - Dương, Thiệu Tống (Khoa học Xã hội, 2005)
Sách gồm 4 phần giới thiệu tổng quan về nghiên cứu giáo dục tâm lý, nghiên cứu mô tả, tổng quan về nghiên cứu thực nghiệm và phương pháp thiết kế công trình nghiên cứu thực nghiệm