Giáo trình môn học công nghệ may - Võ Phước Tấn; Bùi Thị Cẩm Loan; Nguyễn Thị Thanh Trúc (Thống kê, 2006)
Trình bày những kiến thức cơ bản về quá trình sản xuất may công nghiệp bao gồm các công đoạn như: chuẩn bị nguyên liệu, chuẩn bị kỹ thuật, trãi vải, cắt,...