Cơ sở thiết kế trang phục - Võ Phước Tấn (Lao động xã hội, 2006)
Trình bày những kiến thức cơ bản trong ngành may công nghiệp: Khái niệm về nhân trắc học, đặc điểm hình thái cơ thể người, về hệ thống cỡ số trang phục đang được áp dụng trong ngành may ở Việt Nam và các nước trên thế giới.