Giáo trình tâm lí học lứa tuổi và tâm lí học sư phạm - Nguyễn, Kế Hào (Đại học Sư phạm, 2007)
Khái quát về tâm lí học lứa tuổi và tâm lí học sư phạm. Trình bày về sự phát triển tâm lí trẻ em và đặc điểm tâm lí học sinh trung học cơ sở. Giới thiệu về tâm lí học dạy học, giáo dục và nhân cách người thầy giáo