Tình huống tâm lí học lứa tuổi và tâm lí học sư phạm - Đỗ, Thị Châu (Giáo dục, 2005)
Giới thiệu một số vấn đề cơ bản của tâm lí học lứa tuổi, 239 tình huống của tâm lí học lứa tuổi và tâm lí học sư phạm và nguyên tắc ứng xử sư phạm