(untitled) - Đỗ, Thị Châu; Đỗ Thị Châu (Hà Nội, 2005)
Giới thiệu một số vấn đề cơ bản của tâm lí học lứa tuổi, 239 tình huống của tâm lí học lứa tuổi và tâm lí học sư phạm và nguyên tắc ứng xử sư phạm
Thư mục: tr.423-426
Keywords: Tâm lí học lứa tuổi; Tâm lí học sư phạm