Tám mươi 80 ca khúc được yêu thích - Thanh Long (Phương Đông, 2006)
Cuốn sách được biên soạn dưới dạng các bài hát được yêu thích nhất giúp các bạn có thể luyện nghe một cách nhanh chóng và hiệu quả mà không cảm thấy ái ngại cũng như nhàm chán khi mình phải học ngoại ngữ. Cuốn sách có thêm phần lời dịch để bạn dễ hiểu được ý nghĩa của bài hát. Bộ sách kèm CD, để giúp các bạn vừa nghe nhạc và vừa có thể hát theo một cách dễ dàng