Tuyển tập những ca khúc hay nhất về mùa xuân - Lê Quốc Thắng; Đinh Thanh Long (Nxb. Cà Mau, 2004)
Mùa Xuân quả thật là tuyệt! Bé có thấy thế không? Qua cuốn sách bé sẽ biết được câu chuyện về hạt giống nảy mầm, chú ngựa vằn thay áo mới, về ngôi nhà bằng kem, về chuyến du lịch của cánh diều, bể tắm của cá voi,… Thật là vui khi được làm quen với các động vật đáng yêu phải không bé? Mỗi loài vật, mỗi tính cách, mỗi câu chuyện sẽ mang lại cho bé những hiểu biết thú vị, những bài học "nên" hay "không nên" để các bé ngày càng được ba mẹ và mọi người yêu quí! Nào, chúng ta cùng khám phá để trở thành bé ngoan nhé!