(untitled) - Vũ, Ngọc Khánh; Vũ Ngọc Khánh; Phạm Minh Thảo (Hà Nội, 2002)
Bao gồm danh mục thần linh của nước ta, tên riêng, xuất xứ thời gian, nơi thờ tự được sắp theo vần chữ cái A, B, C
Thư mục: tr.493
Keywords: Văn hóa tinh thần; Tín ngưỡng; Văn hoá tinh thần