Nghệ thuật xếp giấy - Lâm, Thái Từ (Mỹ thuật, 2003)
Trình bày các kỹ thuật gấp giấy cơ bản hình ngôi chùa, khung ảnh, búp bê, con vật... và các kỹ thuật gấp giấy truyền thống hình con cá vàng, máy bay, hoa cúc, ông thần phúc cổ điển..