Tâm linh dưới góc nhìn khoa học - Đỗ, Kiên Cường (Thanh niên, 2002)
Gồm mười nguyên lý và 26 kỹ thuật bói toán như: đọc ngôn ngữ khách hàng, biết trước thông tin về khách hàng,các dự báo không số liệu kiểm tra,buộc khách hàng hợp với dự báo,dự báo chung đến mức dùng được cho mọi người, không thể kiểm tra độ tin cậy,...