Giao tiếp đồ họa kỹ thuật xây dựng - Đặng Văn Cứ (Giáo dục, 2006)
Trình bày kiến thức cơ bản về đồ hoạ kĩ thuật, về biểu diễn đối tượng trên bản vẽ kĩ thuật. Nghiên cứu về đồ hoạ trong thiết kế xây dựng