Thời đi học của những người nổi tiếng - Hoàng Nhi (Trẻ, 2005)
Giới thiệu về các nhà vật lí Wibur Wright, Orville Wright tìm ra cách chế tạo máy bay, nhà thơ lớn của thế kỉ 20 Raine Maria Rilke, Niels Henrik David Bohe, Selman Abraham Waksman-giải Nobel Y học 1952, Francis Harry Compton-giải Nobel Y học 1962