Đàm thoại tiếng anh trong kinh doanh - Lê Huy Lâm; Phạm Văn Thuận (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2001)
Đối với các bạn sinh viên chuyên ngành Quản trị Kinh doanh, Ngoại thương, Kinh tế Tài chính và Kế toán có mong muốn sau khi ra trường sẽ làm việc ở những ngành liên quan đến người nước ngoài thì khả nǎng giao tiếp bằng tiếng Anh là rất cần thiết. Đàm Thoại Tiếng Anh Trong Kinh Doanh sẽ là cuốn sách rất hữu ích và tiện dụng cho những doanh nhân và cho các sinh viên chuyên ngành kinh tế nói trên. Nội dung sách bao gồm các chủ đề: Giới thiệu, Tiếp đãi khách, Ở tại khách sạn, Hẹn gặp, Sắp xếp, Dẫn đường, Đi công tác, Sử dụng điện thoại, Bố trí lại kế hoạch và tái sắp xếp...Không những vậy, trong CD đi kèm cuốn sách còn có phần thu âm của người nước ngoài đối với tất cả các hội thoại giúp bạn rèn luyện khả năng nghe cũng như phát âm thực tế một cách nhanh chóng và hiệu quả.