Giáo trình lập dự án đầu tư - Nguyễn, Bạch Nguyệt (Khoa học và Kỹ thuật, 2004)
Những vấn đề lí luận chung về lập dự án đầu tư. Trình tự và nội dung của quá trình soạn thảo dự án đầu tư. Nghiên cứu các khía cạnh kinh tế xã hội tổng quát và thị trường của từng dự án. Một số vấn đề về quản lí dự án...