Giáo trình lập & thẩm định dự án đầu tư - Đỗ, Phú Trần Tình (Giao thông Vận tải, 2008)
Nội dung sách trình bày các chủ đề liên quan đến lập và thẩm định dự án, bao gồm phần lý thuyết cơ bản, các ví dụ minh họa, các bài tập, các tình huống thực tiễn, nhằm giúp các sinh viên ngành kinh tế, quản trị và các độc giả quan tâm nắm được các kiến thức cơ bản, và các ứng dụng đa dạng trong khởi nghiệp kinh doanh, xác định các dự án khả thi và sinh lợi, qua việc thiết lập và thẩm định các dự án bằng hệ thống các phương pháp phân tích kinh tế - kỹ thuật bao gồm cả phân tích độ nhạy, phân tích trong trường hợp rủi ro, lạm phát, từ đó chọn được dự án khả thi và sinh lợi nhất