Một trăm tám mươi chín 189 Câu hỏi đáp Corel Draw 10 - Đặng, Minh Hoàng (Thống kê, 2002)
Giới thiệu chương trình Coreldraw - chương trình chuyên dùng về thiết kế đồ hoạ. Quản lý tập tin và đối tượng, xử lý ảnh hưởng trong chương trình Corel Photo- paint. Giới thiệu những chương trình khác thuộc họ Corel như: Corel capture, Corel Trave, corel R.A.V.E