Thượng đế và khoa học - Guitton, Jean (Thế giới, 2003)
Những bài viết, bài trao đổi giữa Jean Guiton, Grichka Bogadanov, Igor Bogdanov mối quan hệ giữa Triết học và khoa học, hai học thuyết về bản chất của Bản thể, tư duy lôgic, siêu suy thực, Thần học, Thánh Thomas d'Aquin, tạo hoá của vũ trụ vật chất, tinh thần...