Lịch sử thời trang váy áo - Reynolds, Helen (Kim Đồng, 2007)
Từ những tấm vải quấn quanh người và chiếc áo cách không tay đơn giản xa xưa nhất đến những bộ đồ cắt may cầu kỳ, phức tạp thế kỷ 20, cuốn sách xem xét sự phát triển của bộ váy áo và những thay đổi trong công nghệ đã khiến cho thời gian ngày hôm nay có thể được thực hiện với đủ mọi kiểu dáng.