Cẩm nang cho các nhà lãnh đạo - Zenger, John H. (Nxb.Tp. Hồ Chí Minh,McGraw-Hill, 2008)
Giới thiệu 24 khả năng và những lời khuyên thiết yếu để trở thành một nhà lãnh đạo hiệu quả và kiệt xuất bao gồm: Tập trung vào những kết quả, trau dồi những kỹ năng xây dựng mối quan hệ, dẫn dắt để tạo ra những thay đổi mang tính tổ chức...