(untitled) - Zenger, John H.; John H. Zenger; Joseph Folkman; Đào Thuý Ngần ; Lưu Văn Phú (Tp. Hồ Chí Minh,New York, 2008)
Giới thiệu 24 khả năng và những lời khuyên thiết yếu để trở thành một nhà lãnh đạo hiệu quả và kiệt xuất bao gồm: Tập trung vào những kết quả, trau dồi những kỹ năng xây dựng mối quan hệ, dẫn dắt để tạo ra những thay đổi mang tính tổ chức...
Keywords: Lãnh đạo; Quản lí