Năm mươi mốt 51 chủ đề gói hoa (Đà Nẵng, 2001)
Hướng dẫn cách chọn vật liệu như giấy kiếng dùng để gói hoa, dây tua, các loại hoa và cách gói hoa theo từng chủ đề.
Keywords: Nghệ thuật cắm hoa; Trang trí; Gói hoa