Đàm thoại tiếng anh trong ngành ngân hàng - Lê Huy Lâm; Phạm Văn Thuận (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2001)
Quyển sách Đàm Thoại Tiếng Anh Trong Ngành Ngân Hàng được biên soạn nhằm cung cấp cho người học những bài hội thoại phổ biến thường xảy ra trong lĩnh vực ngân hàng.