Nhật ký tuổi teen - Nhóm Hoa Nắng (Trẻ, 2006)
Quyển nhật ký này là một khoảng trời riêng rộng mở để bạn sáng tạo những điều mới lạ, những khả năng... Đây chính là nơi các bạn thể hiện con người thật của mình