Gia nhập WTO cơ hội vàng trong đầu tư chứng khoán và thị trường chứng khoán - Lê, Thành Kính (Tài chính, 2007)
Cuốn sách được chia làm hai phần chính. Phần hỏi đáp pháp luật nhằm hỗ trợ bạn đọc những kiến thức pháp luật cơ bản và thực tiễn về chứng khoán và thị trường chứng khoán. Phần các văn bản pháp luật bao gồm những văn bản pháp luật mới nhất về chứng khoán và thị trường chứng khoán