Từ vựng thiết yếu cho người bắt đầu học tiếng anh - Pye, Glennis (Nxb. Tp. Hồ Chí Minh, 2002)
Giới thiệu những từ vựng thiết yếu trong giao tiếp thường gặp, với những đề tài gia đình, miêu tả tính cách, ngoại hình, thời tiết, nhà cửa v.v.