Từ vựng thiết yếu cho người bắt đầu học tiếng anh - Pye, Glennis (Nxb. Tp. Hồ Chí Minh, 2002)
Giới thiệu những từ vựng thiết yếu trong giao tiếp thường gặp, với những chủ đề như: sức khoẻ, quần áo, thời gian, kỳ nghỉ, sinh nhật, món ăn...