Tự tin tình yêu sẽ đến - Trần Trương Định (Văn hoá Thông tin, 2005)
Phân tích môi trường sống, nhận định những vấn đề tiềm ẩn bên trong, tìm ra những điểm yếu của bạn, chỉ ra những hi vọng tiềm tàng, chỉ dẫn cách dùng đối sách để tự tôi luyện mình thành người mạnh mẽ, khẳng định bản thân mình trong cuộc sống