Sử dụng mạng với Oracle Net8.03 - Hoàng Phương (Trẻ, 2000)
Giới thiệu về Net 8.03 và việc sử dụng Oracle - Net 8.03 như: chuẩn bị kết mạng, cấu hình mạng, các máy khách. cấu hình dịch vụ mạng và các lệnh tiện ích của Oracle - Net 8.03