Sài Gòn tôi yêu - Nguyễn Bình Định; Nguyễn Thái Anh (Thanh niên, 2005)
Vẫn giữ được cảm hứng miên man và những phát hiện thú vị về Sài Gòn với một quán cà phê không đụng hàng; một tinh thần Sài Gòn khó hòa lẫn; những thay đổi đến xót xa; cái thói quen trọng to khinh nhỏ...; hoặc nghiêm trọng hơn, sự biến đổi gen về văn hóa...