Đầu tư chứng khoán căn bản đến kỹ thuật lướt sóng - Đặng Đức Thành (Thanh niên, 2010)
Phân tích thị trường chứng khoán Việt Nam, từ đó đề ra các phương hướng đầu tư, cách chơi chứng khoán "khôn ngoan" và phương pháp đầu tư hạn chế tối đa rủi ro bằng kỹ thuật "lướt sóng"