Nghệ thuật cắm hoa nhật bản theo phong cách Moribana - Kudo, Kazuhiko (Nxb. Tp.Hồ Chí Minh, 2003)
Những điều cơ bản về Moribana, kỹ thuật truyền thống trong Moribana, kỹ thuật cắm phối cánh, Moribana và bốn mùa, phong cách tự do, mẫu triển lãm.