Essential grammar for IELTS - Min, Hu (Nxb. Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh,Công ty TNHH Nhân Trí Việt, 2010)
Giới thiệu các chủ điểm ngữ pháp quan trọng trong thi IELTS như cách dùng giới từ, động từ, mệnh đề tính từ và trạng từ, các mẫu câu thông dụng và các mẫu câu dài khó trong môn đọc hiểu...