Sử dụng Internet trên Windows XP - VN-Guide tổng hợp; biên dịch (Thống kê, 2004)
Giới thiệu những ứng dụng internet trên Windows XP: kiến thức cơ bản về trình duyệt web, các thao tác với trang web (các loại trang web, in trang web; định hướng và tìm thông tin trên trang web; thư điện tử)...