(untitled) - Nguyễn, Đăng Mạnh; Nguyễn Đăng Mạnh (Hà Nội, 2000)
Khái quát về lịch sử văn học Việt Nam giai đoạn 1930-1945. Các trào lưu văn học trong giai đoạn này: lãng mạn chủ nghĩa, hiện thực phê phán, cách mạng vô sản
Keywords: Lịch sử; Văn học hiện đại