Hướng dẫn phương pháp trọng tài bóng đá - Nguyễn, Hồng Sơn (Thể dục thể thao, 2005)
Quá trình hình thành và phát triển các điều luật thi đấu bóng đá; Điều luật bóng đá và phương pháp trọng tài; Hướng dẫn các văn bản cho công tác tổ chức thi đấu bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam