Các bệnh nội khoa thường gặp trong gia đình - Dương, Minh Hoàng (Y Học, 2003)
Kiến thức về các bệnh nội khoa thường gặp trong gia đình, bệnh về tiêu hoá, khớp, tim, phổi, thần kinh cơ, nội tiết, thận máu ...Và một số các bệnh thông thường khác (sốt, đau bụng, cao huyết áp, ho, đau khớp, loét dạ dày tá tràng, cách xử trí, điều trị thông thường các bệnh nội khoa.)