Những điều cần biết về bản thân - Ngô, Trọng Vinh (Khoa học và Kỹ thuật, 2003)
Gồm 263 từ mục, mỗi mục là một đáp án về một chứng bệnh với những thông tin cần thiết về: Triệu chứng, nguyên nhân gây bệnh, những cách tự điều trị tại nhà, và thời điểm thích hợp cần phải đi khám bệnh