Mười bảy 17 quy tắc thành công của Napoleon Hill - Duy Nguyên (Nxb. Thanh Hóa, 2005)
Đưa ra những quy tắc thực tiễn và dễ áp dụng lồng ghép những tình huống cụ thể trong công việc lẫn đời sống cá nhân giúp bạn biết cách có được mọi thứ mình muốn mà không cần hỏi xin bất kì ai