Rung động thư giãn với năng lượng cảm xạ học - Dư, Quang Châu (Thanh Niên, 2000)
Khái niệm chung về rung động thư giãn. Tìm hiểu một số vấn đề về nguyên khí, các phương pháp tập luyện rung động thư giãn, xoa bóp rung động